Thương hiệu G-Star Jeans

G-Star Jeans

GStar-jeans

G-Star RAW (thường được gọi là G-Star RAW) là một nhãn hiệu quần áo của Hà Lan chuyên sản xuất quần áo rất thời trang đô thị.

Kể từ năm 1989, G-Star đã là người tiên phong cho phong cách Jeans Denim Raw với khái niệm “Jeans sang trọng cho các đường phố” ,  với chất liệu chính là vải Jeans nguyên gốc (Raw Denim) không sử lý và giới thiệu Jeans 3D như là một phong cách mới trong thế giới Jeans. Trong hơn 20 năm thành lập G-Star thực hiện tôn chỉ và nhấn mạnh với một triết lý là “Just Product – Chỉ là sản Phẩm”. Với các thiết kế pha trộn sự sang trọng, độc đáo và thoải mái thương hiệu G-Star ngày càng nổi tiếng và bắt sự chú ý của nữ giới. Thương hiệu G-star thiết kế, sản xuất quần áo và nhiều phụ kiện cho cả nam và nữ. Nhãn hiệu thường tổ chức tuần lễ thời trang tại New York cho nhiều mùa điều đó đã mang lại hình ảnh G-star ngày càng hấp dẫn và phát triển rộng hơn.

G-Star-jeans-Campaign

Cửa hàng hàng đầu tiên của thương hiệu G-Star được đặt trong khu mua sắm sang trọng nhất của Amsterdam – Hà Lan, ngoài ra G-Star jeans còn mở một chuỗi các cửa hàng tại các thành phố lớn trên thế giới như New York, San Francisco, Los Angeles, Edinburgh (Scotland), Australia và hơn nữa thương hiệu G-Star có hơn 6000 điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Thông tin liên lạc của G- Star

G-Star International BV

Keienbergweg 100

1101 GH Amsterdam

The Netherlands