Mời các bạn cùng trải nghiệm với những chiếc quần jeans đáng yêu

Quần Jeans rách là những mốt thời trang đã quá quen thuộc với các cô nàng. Sự phá cách mà nó mang lại vừa có gì đó rất là nổi loạn, vừa có gì đó kìm nén mà lại đầy quyến rũ. Những khoảng rách nhiều khi tưởng như "te tua" toát lên nét hoang dã và nghịch ngợm. Mỗi một mùa thời trang qua đi, các tín đồ lại có thêm những món đồ mới để tạo ra phong cách mới. Với mùa hè 2015 này, những món đồ đã quá quen thuộc như áo họa tiết, túi gladstone hay sandal bánh mì.... và 2 cách mix đồ vốn đã rất phổ biến có lẽ sẽ là gợi ý tốt cho các tín đồ tìm ra style ưa thích của mình.

Mời bạn cùng trải nghiệm với những món đồ jeans đáng yêu!

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-01      Cô gái tóc đen táo bạo với chiếc quần jeans rách nghịch ngợm

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-02

Nếu bạn may mắn sở hữu đôi chân thẳng, vòng 3 tròn trịa và vòng eo thon, còn chờ gì nữa mà không chọn kiểu mix đồ này. Để tôn triệt để đường nét cơ thể, hãy kết hợp quần jeans rách với áo pull hoặc tanktop bó sát, tốt nhất là thêm đôi giày cao gót để tôn thêm các số đo chuẩn.

Những món đồ freesize kết hợp với chiếc quần jeans rách rộng, xắn gấu và đôi giày oxford hay sandals buộc dây - vừa đúng xu hướng của mùa lại vừa thoải mái, tuyệt đối.

Điệu đà với áo trắng trễ vai và quần jeans ống túm

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-03Jeans mốc lạ mắt khiến các cô gái độc đáo hơn

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-04trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-05Một "cây jeans" với những điều thú vị

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-06trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-07Cách mặc áo ghi-lê với váy maxi rất đẹp thời trang và an toàn

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-08trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-09

trai-nghiem-quan-jeans-dang-yeu-010Hãy cùng trải nghiệm với những món đồ jeans đáng yêu!