Cách đo và chọn size quần áo cho nam giới

Cách đo và xác định size quần áo cho NAM GIỚI cực kỳ CHÍNH XÁC THEO: CHIỀU CAO VÀ CÂN NĂNG, THEO CHỈ SỐ CƠ THỂ VÀ THEO SỐ ĐO VÒNG BỤNG VÀ CHIỀU CAO giúp cho các bạn xác định đúng kích cỡ quần áo để mua hàng online.

Khi nhìn vào bảng này, các bạn hãy nghĩ logic 1 chút nhé. Đừng máy móc và áp đặt quá. Ví dụ: bạn là nam, có chiều cao 1m78, nhưng chỉ nặng 50 kg. Tức là chiều cao fải là size L trở lên và cân nặng lại thuộc size S. Khi đó bạn nên lựa chọn đồ cho mình theo chiều cao, tức là mặc áo size L. Vì mặc áo vừa chiều dài như thế tốt hơn là mặc áo vừa người nhưng lại quá ngắn? Khi đó, nếu các bạn muốn sửa lại hay muốn bóp vào 1 chút thì cũng có thể mang ra ngoài hiệu may, bóp vào tuỳ theo ý muốn của mình. Rõ ràng là áo rộng thì có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì các bạn sẽ không thể sửa to ra được.

Với nam giới các bạn sẽ thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Tuy nhiên, để sở hữu được những bộ trang phục chuẩn form thì những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc áo vừa in và hơn nữa sẽ không bị lung túng khi các bạn mua hàng online.

3 CÁCH ĐO VÀ TÍNH SIZE QUẦN ÁO CHO NAM ĐƠN GIẢN VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG

cach-chon-size-quan-ao-cho-nam-theo-can-nang    Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO CHỈ SỐ CƠ THỂ

cach-chon-size-quan-ao-cho-nam-theo-chi-so-co-the

Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO VÒNG BỤNG VÀ CHIỀU CAO

cach-chon-size-quan-ao-cho-nam-theo-vong-bung-va-chieu-cao

Xem thêm các cách chọn quần áo, chọn xu hướng thời trang hay nhất ở đây các bạn nhé.

MẸO CHỌN QUẦN ÁO ĐẸP CHO NAM GIỚI

1. Đối với nam giới: vừa là VUA

Các bạn quan sát các trường hợp ăn mặc trông thô kệch đa số là do mặc rộng thùng thình như trùm mền hoặc mặc quá bó sát body sẽ gầy hơn (trừ những trường hợp đó là mốt lạ). Bạn có muốn mình như cây đinh hoặc que tăm khi đi ra đường, bạn có muốn mình như cái mền di động nào? Chẳng ai muốn như thế cả. Bạn cũng thế.

Vì vậy, hãy chọn cho mình quần, áo, giầy, dép, nón,… vừa với cơ thể của mình nhất. Tức là không quá ôm sát vào body cũng như không quá rộng. Vừa đủ thoải mái cử động là được.

2. Nam giới thích sự ĐƠN GIẢN

Bạn có muốn mình là một bình hoa di động không nào? Bạn có muốn người ta nhìn mình như nhìn một ca sĩ nhạc Rock? Bạn có muốn ăn mặc như thể bạn đang trên sân khấu lộng lẫy cờ hoa, hay một văn công trong đoàn múa dân tộc?

Nếu bạn là một men đích thực bình thường, thì e là không rồi. Và tôi chắc chắn là bạn đang quan tâm đến làm sao để chọn đồ đẹp cho mình, thì hay tuân thủ theo 03 nguyên tắc ĐƠN GIẢN sau đây:

  • Thứ nhất bạn không được mặc quần áo có quá 3 loại màu;
  • Thứ hai, không được có quá 3 mảnh vải thừa trên trang phục (3 túi áo, 3 dây thòng, 3 thứ ren lung tung,…).
  • Thứ ba: ĐƠN GIẢN

3. Cần sự hòa hợp giữa nữa trên và nữa dưới

Nếu bạn biết cách kết hợp các món “bình dân”, bạn sẽ tạo cho mình hình ảnh ngày càng mới mẻ. Hãy thử cho mình nhiều kiểu kết hợp khác nhau như lúc thì áo sơ mi có cổ, lúc thì áo thun kết hợp quần jean, đôi lúc lại phá cách với lối thông thường miễn sao không vi phạm nguyên tắc 2.

Như vậy, không cần phải sặc sỡ, không cần phải mới toanh, không cần phải đắt tiền mà chỉ cần biết kết hợp những thứ “bình dân”, bạn cũng có thể trở nên sáng láng.

Một anh khác lại mặc quần hip-hop thùng thình với áo thun body ôm sát thân thể rất mi-nhon thì sao? Đẹp không?

Bạn có thấy có thiện cảm với một bạn nam mặc áo quá rộng, quần quá ôm không?

Hãy nghiên cứu thật kỹ và chọn cho mình một chiếc quần vừa vặn ưng ý, để khi bạn bước ra đường các bạn sẽ được tô vẽ thêm nét đẹp của bạn.