Cách chọn chiếc quần jeans đẹp cho nam giới

Quần jeans luôn luôn thịnh hành đối với phái mạnh, những gợi ý dưới đây sẽ giúp cánh mày râu chọn và mặc chiếc quần jeans phù hợp với vóc dáng của mình.

Dưới đây là một vài cách mặc quần jeans phù hợp với vóc dáng:

1. Dáng jeans ống đứng: dành cho những chàng trai có đôi chân thẳng đứng và vóc dáng cao, gầy. Bạn cũng có thể mặc dáng quần jeans skinny với độ bó vừa phải, ống hơi bó cho đến mắt cá chân.           x
cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-04 cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-05 cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-06 cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-07 cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-08

Muốn chọn lựa những mẫu quần jeans hợp lý, bạn phải cần nhận biết và hiểu được cơ thể của mình, số đo vòng hông và chiều dài thân dưới của mình để có những lựa chọn đúng và phù hợp. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các mẫu quần jeans có trên thị trường: Thông thường có một số kiểu dáng quần jeans cơ bản sau: Jeans ống đứng, Jeans skinny, Jeans ống rộng; Quần jeans có túi hậu; Jeans ống loe; quần Jeans cạp trễ. cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-09 cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-010

2. Lựa chọn jeans ống rộng: Nếu chàng trai nào có chiều cao lý tưởng, với dáng người cơ bắp khỏe mạnh như các vận động viên thể thao hãy chọn cho mình mẫu quần jean nam ống rộng để khi ngồi, khi cử động bạn vẫn cảm thấy thoải mái. Những ai có mỡ bụng, phần eo to nên chọn dáng quần jeans này rất phù hợp. Chọn màu sắc đen, tối thích hợp với những chàng có vóc dáng béo tròn.

quan-jeans-nam (2)

3. Tránh mặc mẫu jeans ống côn: Mẫu jeans này cần tránh cho những chàng trai có vóc dáng quá gầy và có chiều cao khiêm tốn. Mẫu jeans này sẽ làm vóc dáng của bạn càng gầy và nhỏ bé hơn, hãy chọn cho mình mẫu jeans rộng và chọn phần túi phía sau giúp cho vòng 3 to hơn.

quan-jeans-nam (4)
quan-jeans-nam (1)

quan-jeans-nam (3)
4 Chọn jeans ống loe: Mẫu jeans này dành cho mọi dáng người, đây được gọi là mẫu quần jeans cổ điển nhất và được các chàng cao bồi Mỹ ưa chuộng trong những thập niên 60. Vận jeans ống loe giúp cho đôi chân dài hơn và mang phong cách bụi bặm, cá tính.

quan-jeans-nam (5)

5 Chọn jeans cạp trễ: Phần cạp trễ đến khoảng vùng xương chậu, mẫu quần jeans này thường thích hợp với những chàng trai có vóc dáng gầy. Học cũng rất phù hợp khi mặc quần ống đứng, ống thụng… để làm nổi bật vóc dáng.

 

cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-012

cach-chon-quan-jeans-cho-nam-gioi-02
Nếu bạn mặc chiếc quần jeans cạp trễ, các chàng nên mix cùng với áo sơ mi dài tránh tai nạn trong khi bạn mặc quần quá trễ khi bạn ngồi hay cúi.