Các nhãn hiệu quần Jeans hàng đầu thế giới

Các nhãn hiệu quần Jeans hàng đầu thế giới

      quan-jeans

Quần jean đã trở thành một loại quần áo được bán nhiều nhất thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Chúng được hầu hết mọi người cả nam và nu ưa chuộng, từ nông thôn tới thành thị, từ học sinh sinh viên tới cả các nhà trí thức, doanh nhân. Thị trường quần jeans nữ nam hiện nay cũng vô cùng đa dạng về chủng loại, thương hiệu… Hãy cùng nhìn lại các nhãn hiệu quần jean hàng đầu thế giới hiện nay và lựa chọn cho mình một nhãn hiệu ưa thích.

1. Quần jean Levi’s

levis-logo

Là thương hiệu lớn nhất và lâu đời nhất trong thế giới quần jeans, với lịch sử 160 năm thành lập. Nói đến Levi’s là người ta nghĩ ngay đến jeans và nói đến jeans là mọi người đều nghĩ tới Levi’s. Mặc dù giờ đây Levi’s đã sản xuất cả các sản phẩm may mặc thời trang khác xong quan jean hay quần bò Levi’s vẫn là sản phẩm chủ đạo tạo nên thương hiệu và sức mạnh của Levi’s cho đến ngày nay. Levi’s cũng là chủ sở hữu của dáng quần jean 501 truyền thống đã trở thành huyền thoại với lượng bán chạy nhất thế giới.

2. Quần jean CK Calvin Klein

ck-logo

Calvin Klein là một trong các nhãn hiệu thời trang hàng đầu của Mỹ được thành lập năm 1968 bởi nhà thiết kế thời trang Calvin Klein, trụ sở đặt tại Manhattan, New York. Nhãn hiệu này hiện đã được Phillips-Van Heusen mua lại. Calvin Klein bắt đầu sản xuất quan jean vào năm 1978, và với thiết kế nổi tiếng của mình, Klein đã bán được hơn 200.000 sản phẩm quan bo ngay trong tuần đầu ra mắt. Doanh thu các sản phẩm mang thương hiệu Calvin Klein năm 2010 lên tới 4,6 tỷ euro.

3. Quần jean Dieseldiesel-logo

Diesel S.p.A là nhãn hiệu thời trang của Ý hướng vào đối tượng thanh thiếu niên, vì vậy sản phẩm jean của Diesel được tầng lớp sinh viên đặc biệt ưa thích. Nhãn hiệu này thuộc quyền sở hữu của nhà sáng lập Renzo Rosso, có trụ sở đóng tại Breganze, miền bắc nước Ý. Năm 1978, Renzo Rosso thành lập Diesel cùng với người hướng dẫn Adriano Goldschmied. Ông nói rằng ông học được kỹ năng marketing từ người Mỹ, khả năng sáng tạo từ người Italy và tư duy hệ thống từ người Đức. Công ty có hơn 6000 nhân viên, 18 chi nhánh trên thế giới, phân phối sản phẩm tại hơn 5000 shop thời trang và có doanh thu hàng khoảng 1,5 tỷ euro.

4. Quần jean Wrangler

wrangler-logo

Wrangler được xem là thương hiệu lớn thứ 2 trong lĩnh vực quan bo hay jeans. Đây là nhãn hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn VF Corporation, hãng đồng sở hữu các thương hiệu khác như Lee, JanSport và The North Face. Wrangler có trụ trở tại Carolina, Mỹ và nhiều cơ sở sản xuất trên thế giới. Chiếc quần jean Wrangler đầu tiên được sản xuất bởi Blue Bell vào năm 1947 sau khi hãng mua lại nhãn hiệu này từ Casey Jones vào những năm 40s của thế kỷ trước. Đến nay, ngoài quần Jeans, Wrangler cũng sản xuất cả các mặt hàng thời trang khác.

5. Quần jean True Religion

true-religion-logo

Là nhãn hiệu thời trang may mặc của Mỹ nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp hàng đầu sử dụng chất liệu denim (là chất liệu chủ yêu để sản xuất jeans). Hãng có trụ sở tại Vernon, California, được thành lập năm 2002 bởi Jeff Lubell. True Religion bán các sản phẩm jeans cao cấp được sản xuất thủ công vì thế chi phí và giá của chúng rất cao. True Religion phân phối sản phẩm qua hơn 900 cửa hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.
6. Killer Jeans

killer-logo

Là nhãn hiệu quần jean nam nữ thuộc tập đoàn may mặc Kewal Kiran Clothing của Ấn Độ, thành lập năm 1980. Năm 1989, Kewal phát triển nhãn hiệu Killer Jeans nhắm tới các đối tượng trẻ tuổi.

7. Rustler Jeansrustler-logo

Cùng với Wrangler, Rustler là nhãn hiệu quan jean thuộc sở hữu của tập đoàn VF Coporation.

8. Lee Jeans

lee-logo

Lee Jeans cũng là một trong những nhãn hiệu quần jean lâu đời của Mỹ, sáng lập năm 1889 tại Kansas bởi Henry David Lee. Hiện tại VF Corporation – hãng thời trang lớn nhất thế giới – đang sở hữu nhãn hiệu này.

9. 7 for All Mankind

7-for-all-mankind-logo

7 for All Mankind là nhãn hiệu Jeans cao cấp được sáng lập bởi Michael Glasser, Peter Koral, và Jerome Dahan vào năm 2000, có trụ sở đặt tại California. Năm 2007, nhãn hiệu này được VF Coporation mua lại. Sản phẩm của họ được phân phối tại hơn 80 quốc gia trong đó có Châu Âu, Canada và Nhật bản.
10. Spykar

spykar-logo

Thương hiệu quan jean và các sản phẩm may mặc sử dụng chất liệu denim của Ấn độ, được  sáng lập năm 1992 bởi Prasad Pabrekar.